TMI ĐỒNG VIỆT

SSRice News Convention 2024

Trong một sự kiện chứng kiến sự hội tụ của những người lãnh đạo hàng đầu trong ngành lúa gạo, sự kiện diễn ra từ ngày 6 đến 8 tháng 3 tại Đà Nẵng, Việt Nam, thu hút sự quan tâm lớn từ cả trong và ngoài ngành công nghiệp. SSRice News Convention 2024 cung cấp một sự kiện tập trung vào việc trao đổi thông tin kết hợp với kết nối mạng lưới trong hai ngày thông qua hội thảo, thảo luận, và gặp gỡ các đối tác trong ngành Gạo và các hoạt động liên quan tại bầu không khí mát mẻ Đà Nẵng, Việt Nam.

Với phần thuyết trình và hội thảo bao gồm phân tích riêng của SSRice News về thị trường và các vấn đề chính mà thị trường sẽ cần tập trung vào khi năm giao dịch 2023/24 lộ diện, với các loại cây trồng chính của Thái Lan và Ấn Độ, cũng như các vụ thu hoạch chính mà SSRice News thấy ở Pakistan , Myanmar và khi sản lượng gạo đạt đỉnh trên khắp Đông Nam Á (bao gồm Indonesia, Philippines và Malaysia), cho thấy vụ thu hoạch lớn nhất trên các thị trường toàn cầu.

SSRice News

Những ảnh hưởng chính mà SSRice News đề cập tại hội nghị này bao gồm các cuộc thảo luận và tọa đàm sẽ làm sáng tỏ:
• Chính sách xuất khẩu gạo của Ấn Độ và thực tế thương mại đầu năm 2024 của Ấn Độ và điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường gạo toàn cầu.
• Nhấn mạnh vào các lựa chọn nguồn cung toàn cầu thay thế cho Ấn Độ – từ và hội nghị có vị trí tốt để xem xét các vụ thu hoạch và nguồn cung chính từ Đông Nam Á (Việt Nam sẽ có vụ đông xuân, vụ thứ hai và vụ trái vụ của Thái Lan, vụ mùa khô của Myanmar, Campuchia (vụ thứ 2) và giai đoạn cuối vụ xuất khẩu 2023/24 của Pakistan là nguồn cung chính cho thị trường toàn cầu trong bối cảnh Ấn Độ vắng mặt hoặc giảm sút sự hiện diện tại các thị trường.
• Cập nhật thị trường vận tải hàng hóa và xu hướng vận chuyển hỗ trợ thương mại gạo toàn cầu như thế nào.
• Thời tiết và Chính trị là những yếu tố ảnh hưởng chính, từ El Nino, biến đổi khí hậu và cuộc bầu cử ở Ấn Độ vào tháng 5, thị trường gạo sẽ được định hình bởi các sự kiện và xu hướng kéo theo trong việc mua và tác động từ phía cung.
• Xu hướng giá cả trên thị trường gạo, từ gạo trắng, gạo đồ, gạo tấm, gạo basmati, gạo Hom Mali và Jasmine, tấm thơm, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các phân khúc giá và cung cấp phân tích cho các lực lượng đang nỗ lực thúc đẩy xu hướng.

SSRice News Convention 2024

TMI Vinh Hạnh Đồng Hành Là Gold Sponsor Của SSRice News Convention 2024

Trong vai trò là Gold Sponsor của sự kiện, Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuận Minh đã đóng góp không nhỏ vào thành công của sự kiện này. Qua thời gian tham gia, công ty đã có cơ hội trao đổi và nhận lại những thông điệp quan trọng và tạo ra các mối quan hệ chiến lược mới trong ngành.

Sự kiện SSRice News Convention 2024 là một nền tảng quan trọng cho các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành lúa gạo để trao đổi ý kiến, thảo luận về các xu hướng mới, và tạo ra những cơ hội hợp tác. Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuận Minh đã tận dụng tốt cơ hội này để thể hiện tầm nhìn và cam kết của mình đối với sự phát triển bền vững của ngành.

Thuận Minh TMI

Thương Hiệu Nội Địa Đồng Việt

Việc tham gia SSRice News Convention 2024 không chỉ là một cơ hội để Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuận Minh tạo ra các liên kết mới mà còn là dịp để đưa thương hiệu nội địa của TMI – ĐỒNG VIỆT của mình đến gần hơn với thị trường. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty mà còn là bước đầu tiên trong việc mở ra những cơ hội mới và hứa hẹn cho tương lai.

Gạo Đồng Việt

Công ty Xuất Nhập Khẩu Thuận Minh sẽ tiếp tục cam kết phát triển và đóng góp cho sự thịnh vượng của ngành lúa gạo, đồng thời không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*