Giới Thiệu Doanh Nghiệp

title_leftVề chúng tôi

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu
Thuận Minh

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thuận Minh (TMI) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm gạo và được chế biến từ gạo. Chúng tôi tự hào là người tiên phong trong cung cấp những sản phẩm ngon và lành mạnh cho khách hàng và hơn 10 năm liên tiếp nằm trong TOP Xuất Khẩu Gạo của Việt Nam.
about thumb_1
Ronald Richards
Founder CEO
shipping

15

Cơ sở

location

189k

Khách hàng

Năng lực sản xuất

Với ba nhà máy chế biến chính tại các tỉnh Long An, Tiền Giang và An Giang – những vựa lúa lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, cùng hệ thống kho bãi rộng lớn và giao thương thuận tiện, chúng tôi có khả năng xuất khẩu hàng năm lên đến 200.000-300.000 tấn. Đặc biệt nhà máy Long An với dàn máy móc hiện đại được cung ứng bởi các nhà cung cấp có uy tín nhất trên thị trường giúp chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn quốc tế và khả năng sản xuất hàng ngày lên đến 1500-2000 tấn theo một quy trình khép kín tất cả các khâu:
  • CANH TÁC
  • SẤY LÚA
  • XAY XÁT
  • TÁCH MÀU
  • LƯU KHO
  • VẬN CHUYỂN
Chúng tôi tự hào về việc tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng như HACCP, BRC, ISO 2000,…. Điều này phản ánh cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm, đồng thời giúp chúng tôi nhận được sự công nhận từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide
Edit Content
Edit Content
Edit Content

Gửi câu hỏi của bạn

    title_leftThuan Minh

    Thành viên của chúng tôi